Hệ thống sấy tuần hoàn hạt lúa tốt nhất

4 stars, based on 68 reviews.
0
Hệ thống sấy tuần hoàn hạt lúa tốt nhất
12 tháng

Người sử dụng có thể chọn lò trấu phù hợp và hợp tác máy sấy 4-8 theo số lượng sấy Ưu điểm của hệ thống sấy tuần hoàn hạt Chi phí thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng; Trấu là nguồn năng lượng miễn phí và chi phí sấy chỉ bằng 1 / 4-1 / 6, thấp

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Người sử dụng có thể chọn lò trấu phù hợp và hợp tác máy sấy 4-8 theo số lượng sấy

Ưu điểm của hệ thống sấy tuần hoàn hạt

Chi phí thấp, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng;

Trấu là nguồn năng lượng miễn phí và chi phí sấy chỉ bằng 1 / 4-1 / 6, thấp hơn nhiều so với sấy hạt dưới ánh nắng mặt trời.

Hiệu quả sấy khô tốt, sạch sẽ, bảo vệ môi trường

Việc sấy không khí nóng gián tiếp, không gây ô nhiễm cho lúa. Việc đốt nhiên liệu truyền thống, sẽ tạo ra nhựa gây ung thư trong quá trình đốt để làm nhiễm bẩn hạt, ăn mòn máy sấy và các tòa nhà, gây hại cho sức khỏe và an toàn.

Làm cho chất thải có lợi nhuận; chuyển đổi chất thải hữu cơ thành tài nguyên có thể sử dụng

Mỗi 100 kg thóc có thể sản xuất khoảng 20 kg trấu. Nếu xử lý không đúng cách, nó sẽ gây ô nhiễm thứ cấp nghiêm trọng. Chuyển đổi thành nhiệt, 10 tấn trấu, có thể được sử dụng để làm khô khoảng 25 đến 30 tấn thóc, và tro đốt cũng có thể được coi là chất cách nhiệt công nghiệp, phân bón hữu cơ hoặc phương tiện nông nghiệp, vv ..

Mức độ tự động hóa cao, hoàn toàn tự động;

Máy sấy hạt tuần hoàn

Được trang bị máy đo độ ẩm trực tuyến, cảm biến nhiệt độ hạt, báo động lỗi, báo động hạt đầy đủ, báo động quá tải, rơle nhiệt, cảm biến nhiệt độ không khí nóng, thiết bị bảo vệ quá tải và thiết bị chống rò rỉ đất, điều khiển máy vi tính, đầy đủ

hoạt động tự động, đơn giản và thuận tiện,

1. Nó thích hợp cho lúa, ngô, lúa mì, lúa miến, đậu nành, hạt cải dầu và các loại thực phẩm dạng hạt khác và cây trồng của không khí khô ở nhiệt độ thấp.

2. Nó được kết hợp bởi thiết bị cho ăn, máy vận chuyển xô, hộp nhàm chán, máy hút bụi, bếp lò nóng hiệu quả, quạt gió, đánh lửa tự động, máy đo độ ẩm tự động, thiết bị điều khiển nhiệt độ và hệ thống điều khiển điện, v.v.

3. Các thiết bị hoàn chỉnh chọn lưu thông hàng loạt nhàm chán, loại khô không khí nóng trực tiếp, nguyên lý khô và nhiệt độ thấp. Sử dụng nhiệt độ thấp để cung cấp sấy khô đồng đều và nhanh chóng.

4. Lò đốt lớn, buồng đốt không gỉ, quạt không khí hiệu quả cao, tất cả các thùng sấy mở.


Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ