Máy đùn viên cám nhỏ

4 stars, based on 46 reviews.
0
Máy đùn viên cám nhỏ
6 tháng

Tính năng và nguyên lý hoạt động của máy đùn viên cám nhỏ Máy đùn viên cám nhỏ có chức năng đùn các loại bột cám, bột cá, bột xương, …thành cám viên, làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Quá trình máy đùn hoạt động sinh nhiệt, gi

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Tính năng và nguyên lý hoạt động của máy đùn viên cám nhỏ 
Máy đùn viên cám nhỏ có chức năng đùn các loại bột cám, bột cá, bột xương, …thành cám viên, làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy hải sản… Quá trình máy đùn hoạt động sinh nhiệt, giúp viên cám ép ra có nhiệt độ cao, có thể trực tiếp cho vật nuôi ăn. Để bảo quản cám lâu dài, cần phơi khô hoặc sấy khô.
Máy có thể lắp các mặt sàng khác nhau (3,5,8 ly), cho ra viên cám có kích thước to nhỏ tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Thiết kế máy nhỏ, gọn, khung máy chắc chắn, hạn chế rung khi vận hành. Đặc biệt, máy đùn cám viên nhỏ được trang bị đầu cắt, giúp máy cho ra viên cám cỡ nhỏ, có độ dài từ 1-2mm. 
Máy sử dụng động cơ 3kW, chạy nguồn điện 220V 1 pha, phù hợp dùng trong nông hộ, các gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Năng suất máy cao, đạt 25-40kg/h, giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức lao động và giảm thiểu chi phí sản xuất. 
Thông số kỹ thuật

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ