Máy tách hạt hạnh nhân

4 stars, based on 13 reviews.
0
12 tháng

Giới thiệu về máy bẻ khóa hạnh nhân: 1) Nhà cung cấp Trung Quốc này Máy tách vỏ hạt hạnh nhân Máy tách vỏ hạt hạnh nhân Máy chế biến hạt hạnh nhân được sử dụng chủ yếu cho các kích cỡ khác nhau của quả hạnh nhân, quả phỉ, quả hạnh, các loại hạt khác

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Giới thiệu về máy bẻ khóa hạnh nhân:
1) Nhà cung cấp Trung Quốc này Máy tách vỏ hạt hạnh nhân Máy tách vỏ hạt hạnh nhân Máy chế biến hạt hạnh nhân được sử dụng chủ yếu cho các kích cỡ khác nhau của quả hạnh nhân, quả phỉ, quả hạnh, các loại hạt khác nhau, đậu, v.v.
2) Màn hình được chia thành ba cấp độ hoặc cấp độ trung bình, dễ dàng hơn để lưu trữ bán hàng.
3) Bằng một, hai, bậc ba sàng rung, đồng thời phân loại sàng lọc, mặt lưới sàng sống loại 6 - 10 mm, theo các giống khác nhau, thay thế sàng để phân loại kích thước đạt tiêu chuẩn.
4) Thiết kế tỷ lệ vỡ hợp lý thấp, lớp hạt nhân cho đến nay là thiết bị xử lý lý tưởng nhất.

Mô tả sản phẩm của Máy bẻ khóa:

Máy tách vỏ hạt điều hiệu suất tốt Máy bẻ hạt hạnh nhân này có thể được sử dụng để bẻ các loại hạt khác nhau, chẳng hạn như hạnh nhân, quả óc chó, quả phỉ, hạt phỉ, v.v. Máy có phễu nạp liệu, trục lăn sọc, thanh cắt, quạt, bộ phân tách trọng lực, quạt, v.v. Khách hàng có thể điều chỉnh khe hở để có được hiệu suất phá vỡ tốt hơn, dựa trên yêu cầu cụ thể.

Ưu điểm của máy bẻ khóaNut:

1. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ, khối lượng nhỏ, dễ vận chuyển, vận hành đơn giản, sử dụng nhanh nhẹn, hiệu quả xử lý cao.
2. Tỷ lệ loại bỏ của thiết bị cao hơn 96%, tỷ lệ hư hỏng của vỏ quả óc chó dưới 0,5%. Thích hợp cho các doanh nghiệp chế biến nhỏ hoặc các đơn vị kinh doanh chế biến quả óc chó.
3. Máy sử dụng nguồn điện 220V hoặc 380V, công suất 0,75--3kW, tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng.

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ