Máy nghiền hạnh nhân, hạt óc chó bằng thép không gỉ

4 stars, based on 83 reviews.
0
12 tháng

Máy băm đậu phộng chủ yếu thích hợp để cắt hạt đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều, hạt mắc ca và các loại hạt, và được cấu tạo bởi ba bộ phận: cho ăn, cắt nhỏ và phân loại rung. Việc cấp nguyên liệu có thể truyền tải đều hạt lạc dưới giá

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

  • Máy băm đậu phộng chủ yếu thích hợp để cắt hạt đậu phộng, hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt điều, hạt mắc ca và các loại hạt, và được cấu tạo bởi ba bộ phận: cho ăn, cắt nhỏ và phân loại rung. Việc cấp nguyên liệu có thể truyền tải đều hạt lạc dưới giá đỡ dao, Dẫn đến việc băm nhỏ đồng đều các lưỡi dao bằng thép không gỉ, bộ phận phân loại được phân tách bằng rung lệch tâm và được trang bị các thông số kỹ thuật khác nhau của màn hình để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.
  • Máy này đặc biệt: sản lượng cao, kích thước hạt đồng đều, không mài mòn và tiếng ồn thấp.
  • Công dụng chính: dùng để băm hạt đậu phộng, các loại hạt, đậu phộng, v.v.

 

Các tính năng chính của Máy băm đậu phộng:

 

 

Lạc sẽ được đưa vào máy có băng tải.
2. Tốc độ làm việc của máy cắt là không đổi.
3. kích thước miếng hoàn thành có thể được điều chỉnh.
4. máy được làm bằng thép không gỉ.

 

Thuận lợi:

Trước hết,đặc điểm của máy băm hạt (máy tạo hạt) hấp thụ ưu điểm của các sản phẩm cùng loại với ưu điểm là cấu tạo hợp lý, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, sử dụng thuận tiện, ... Sản phẩm có kích thước hạt đồng đều, hình thức đẹp, ít hao nguyên liệu và không có hiện tượng nhờn , và là một ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Lý tưởng.

Thứ hai,Công dụng và nguyên lý hoạt động của máy băm hạt chủ yếu dùng để băm các loại nguyên liệu có kích thước khác nhau như đậu và các loại hạt trong ngành chế biến thực phẩm (như lạc, hạnh nhân, óc chó, hạt coix, hạt dẻ).

Máy hủy bao gồm một phễu, vận chuyển, cắt nhỏ, phân loại rung và các cơ chế khác. Lạc được đưa đều vào băng tải vận chuyển thực phẩm bằng phễu phía trên, và vật liệu cắt được đưa đến cơ cấu cắt dao pittông để được cắt nhỏ bằng băng tải với tốc độ điều chỉnh, sau đó được rung và sàng lọc để thu được các hạt theo yêu cầu. thông số kỹ thuật.

 

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ