Máy rang đậu phộng Okasu

4 stars, based on 11 reviews.
0
Máy rang đậu phộng Okasu
12 tháng

Máy rang đậu phộng Okasu 1. Inox 304 100% chất lượng cao Toàn bộ kết cấu máy rang được làm hoàn toàn 100% inox 304, là loại inox tốt nhất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Cho dù rang hạt điều có muối, rang đậu phộng có muối thì lồng rang cũng không

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Máy rang đậu phộng Okasu

 

1. Inox 304 100% chất lượng cao

 

Toàn bộ kết cấu máy rang được làm hoàn toàn 100% inox 304, là loại inox tốt nhất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Cho dù rang hạt điều có muối, rang đậu phộng có muối thì lồng rang cũng không bao giờ bị gỉ sét hay bị oxy hóa như những sản phẩm máy rang đậu phộng giá rẻ của Trung Quốc sản xuất.

 

 

2. Đa dạng năng suất và chủng loại

 

 

Chúng tôi có máy rang đậu phộng mini, máy rang lạc gia đình có năng suất cho mỗi lần rang từ 1-3kg. Với chủng loại sản phẩm này thì gia đình nào có điều kiện sử dụng sẽ rất tiện dụng. Ngoài rang đậu phộng thì sản phẩm còn có thể rang nhiều loại ngũ cốc khác nữa.

 

3. Ứng dụng công nghệ tự động nhiều cải tiến

 

 

  • Mô tơ của máy rang là có xuất xử Nhật Bản, 100% dây đồng chất lượng cao. Chính vì vậy độ ổn định của mô tơ gần như là tuyệt đối, rất ít khi xảy ra sự cố đối với mô tơ.
  • Công nghệ sản xuất điện trở (thanh nhiệt đốt nóng) tiên tiến, chính vì vậy nhiệt lên nhanh và nóng đều. Nhiệt độ tối đa của lồng rang có thể lên đến 4000C, giúp quý khách có thể tối ưu cho mỗi lần rang.
  • Ngoài ra với chức năng hẹn giờ rang thì người sử dụng sẽ không phải lãng phí thời gian của mình để trông chừng quá trình rang nữa. Bạn chỉ việc đặt thời gian rang, sau khi hết thời gian thì còi sẽ kêu lên để bạn biết, đồng thời điện trở sẽ ngừng đốt để đậu phộng không bị cháy khét.
  • Lồng rang có gắn các lá inox dạng xoắn ốc, chính vì vậy bạn chỉ cần đảo chiều quay của mô tơ là lồng rang sẽ quay chiều ngược lại và hạt đậu phộng sẽ được tự động đổ ra ngoài sau khi rang xong.

 

4. An toàn cho người sử dụng

 

Lồng rang và điện trở hay bất kỳ bộ phần có nhiệt nào cũng sẽ được ngăn cách với lớp vỏ máy rang bằng lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Chính vì vậy, cho dù bên trong lồng rang nhiệt độ có lên đến 4000C đi nữa thì khi lấy tay đụng vào lớp vỏ máy rang ta chỉ cảm nhận được nhiệt độ hơi ấm một chút, rất an toàn cho người sử dụng.

Các vật tư, linh kiện điện cấu thành lên máy rang đậu phộng đều là những thiết bị chất lượng cao, bởi vậy mà việc rò rỉ điện ra bên ngoài máy rang là điều hoàn toàn không có. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp tiếp đất để luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy rang.

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ