Máy rang hạt đậu nành Okasu

4 stars, based on 73 reviews.
0
Máy rang hạt đậu nành Okasu
12 tháng

Máy rang hạt đậu nành Okasu Máy rang hạt đậu nành đáp ứng nhu cầu rang từ 5 đến 100kg đậu nành cho mỗi lần rang. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, qua những lần rang thử nghiệm và kết hợp với kinh nghiệm có được từ những người trực tiếp sản xuất đ

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Máy rang hạt đậu nành Okasu

 

Máy rang hạt đậu nành đáp ứng nhu cầu rang từ 5 đến 100kg đậu nành cho mỗi lần rang. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, qua những lần rang thử nghiệm và kết hợp với kinh nghiệm có được từ những người trực tiếp sản xuất đậu nành rang..

Máy rang hạt đậu nành có những điểm nổi bật sau:

Vậy liệu chất lượng cao

Máy rang đậu nành có thiết kế 3 lớp inox bao gồm lớp trong cùng là thùng chứa hạt, lớp ở giữa là lớp chứa chất bảo ôn cách nhiệt và lớp thứ 3 là vỏ máy.

Tất cả các lớp inox này được làm hoàn toàn bằng inox 304, trong đó lớp trong cùng và lớp ở giữa được làm bằng inox có độ dày 2mm còn lớp vỏ ngoài độ dày của inox là 1mm. 

Vì có lớp bảo ôn cách nhiệt nên trong khi rang thì lớp vỏ ngoài cùng không bị nóng vì vậy mà rất an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra lớp bảo ôn này còn có tác dụng là giữ nhiệt cho thùng rang.

Rang tự động hoàn toàn

Máy rang hạt đậu nành được vận hành bằng hệ hống điều khiển thông minh bao gồm các chức năng sau:

Hệ thống mô tơ quay hai chiều kết hợp với cánh đảo hạt dạng xoắn ốc có tác dụng cho hạt vào hay đổ hạt ra theo ý của bạn. Khi bạn cho hạt vào trong máy để rang thì bạn sẽ cho mô tơ quay cùng chiều kim đồng hồ, khi đó hạt đậu nành sẽ tự đẩy bảo bên trong thùng rang. Còn khi rang xong bạn sẽ vặn công tắc xoay chiều cho cánh đảo quay ngược chiều lại, khi đó hạt đậu nành sẽ tự đổ ra ngoài.

Cài đặt nhiệt độ rang: Với mỗi loại hạt khác nhau thì nhiệt độ rang sẽ khác nhau, chính vì vậy mà máy rang hạt đậu nành BigStar sản xuất có thêm chức năng cài đặt nhiệt độ rang, nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 500C đến 3500C.

Cài đặt thời gian rang: Bạn không thể lúc nào cũng ở bên máy khi máy hoạt động, còn nếu làm việc khác khi máy đang rang thì lại sợ quên tắt máy thì hạt sẽ bị cháy. Chính vì vậy chức năng cài đặt thời gian rang hạt rất hữu ích cho người sử dụng. Sau khi hết thời gian cài đặt thì máy sẽ tự động tắt nhiệt và còi sẽ báo lên để bạn biết, nhưng thùng rang thì vẫn quay để cho hạt đậu nành không bị cháy.

Sử dụng đơn giản, tiện lợi

Máy rang đậu nành sẽ bao gồm thêm phễu để bạn dễ dàng cho đậu nành vào thùng rang. Phễu có kích thước khá lớn, vì vậy mà đậu nành khi đổ vào không bị ùn ứ.

Máy có trọng lượng lớn nên chúng tôi có gắn thêm hệ thống bánh xe giúp bạn di chuyển máy khi cần một cách dễ dàng.

Đặt hàng theo yêu cầu

Máy rang hạt đậu nành được điều khiển bằng điện, nhưng chất đốt thì bạn có thể lựa chọn máy rang bằng điện, bằng than hoặc bằng gas.

Điện máy BigStar nhận đặt hàng theo yêu cầu về số lượng đậu nành cho mỗi lần rang. Máy nhỏ nhất là 5kg và máy lớn nhất là 100kg cho mỗi lần rang.

Nếu sử dụng máy rang hạt bằng điện thì nguồn điện vào có thể là điện 220V cho máy rang có năng suất từ 30Kg trở xuống và điện 380V cho máy 40Kg trở lên.

 

 

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ