Máy băm chuối đang năng Okasu 2018

4 stars, based on 60 reviews.
0
Okasu 2018
12 tháng

Máy băm chuối okasu công nghệ nhật bản mới nhất 2018 Trong những năm gần đây, mô hình chăn nuôi ngày càng phát triển và đạt được những bước tiến nhất định, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Để đảm bảo năng suất, ngoài việc

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Máy băm chuối okasu công nghệ nhật bản mới nhất 2018

Trong những năm gần đây, mô hình chăn nuôi ngày càng phát triển và đạt được những bước tiến nhất định, mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn. Để đảm bảo năng suất, ngoài việc chọn giống, vệ sinh chuồng trại, tiêm phòng, chủ chăn nuôi luôn chú trọng đến thức ăn đầu vào cho vật nuôi. Trước tình trạng cám tăng trọng, chứa chất kích thích tràn lan thị trường, bà con nông dân thường băm thái các loại rau cỏ thô tươi cho gia súc, gia cầm ăn. Tuy nhiên, đây là công đoạn tốn rất nhiều thời gian và công sức lao động. Ngoài thị trường có rất nhiều loại máy băm thái chuối cho gia súc gia cầm, nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu cho bà con. Công ty vinacomm sản xuất và cải tiến máy băm chuối đa năng okasu công nghệ nhật bản mang đến cho bà con dong máy mới hoàn toàn tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu của bà con.
 

Giới thiệu máy băm chuối OKASU -2018

Máy băm chuối đa năng có chức năng băm nhanh, nhỏ các loại thân cây chuối, thân ngô, rau bèo, cỏ voi,… làm thức ăn chăn nuôi cho trâu, bò, lợn, gà,…Máy được áp dụng những công nghệ tân tiến của nhật bản.

Nhập mô tả ảnh

Hệ thống dao băm sắc bén được chế tạo hoàn toàn bằng inox gồm 14, và 2 lưỡi thái thép công nghiệp bền sắc bén, và 2 thanh gạt  giúp máy hoạt động hiệu quả. 

Với điện năng 220V, động cơ có công suất 3kW, tốc độ 1450 vòng/phút, máy băm được 3 thân chuối trong 1 phút, năng suất cao gấp 3 lần so với các loại sản phẩm cùng dòng, có thể điều chỉnh được kích thước băm diêu nhỏ giúp cho gà con, vịt con ăn được.

Nhập mô tả ảnh

Toa nạp nguyên liệu rộng rãi, có thể cho các nguyên liệu rau củ to, thân cây ngô, cây chuối …mà không cần chẻ nhỏ. Buồng làm việc kín, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Máng thăng đứng an toàn cho người sử dụng nguyện liệu tự rơi xuống không bỏ phí một chút nào.

Máy được thiết kế nắp cửa xả nằm ngang giúp nguyên liệu sau khi băm nhuyễn được đẩy trực tiếp ra ngoài, đồng thời giúp bà con dễ dàng điều chỉnh nguyên liệu không bị bắn ra xa. 
MÁY BĂM CHUỐI OKASU 2018-2019
Cải tiên tối ưu, máy có hai bánh xe và tay đẩy để việc di chuyển trở lên dễ dàng, từ trong kho ra nơi sử dụng và từ nơi dụng dụng vào kho. Người già, phụ nữ và trẻ em dễ dàng thao tác một mình. Phù hợp sử dụng trong các nông hộ, các gia đình kinh doanh nhỏ, lẻ. 


- Với động cơ 3kW cùng hệ thống dao băm giúp máy băm  nhanh, nhuyễn nguyên liệu, cho năng suất cao, thích hợp với mô hình trang trại có quy mô rộng, vật nuôi đa dạng.

- Giúp bà con tận dụng được các nguồn rau sạch cũng như tiết kiệm thời gian, sức lao động, giá thành sản xuất.

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Khung máy chắc chắn, dày dặn, có độ bền cao.

- Máy được thiết kế cửa xả nằm ngang giúp nguyên liệu được đẩy trực tiếp ra ngoài

Thông số kỹ thuật của máy thái chuối

Động cơ

Công suất động cơ

3( kw)

Nguồn điện

220( V)

Tốc độ

1450( v/p)

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

63 ( kg)

Không động cơ

42 ( kg)

Bảo hành

Kỹ thuật

12 tháng

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất

VIDEO MÁY BĂM CHUỐI OKASU:

https://www.youtube.com/watch?v=vSgW6I29mxQ&feature=youtu.be

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ