Máy băm cỏ tròn

4 stars, based on 80 reviews.
0
Máy băm cỏ tròn
12 tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM * Mô tả sản phẩm Máy cỏ nhỏ mã 2017 là một trong những dòng sản phẩm máy chế biến thức ăn gia súc do Công ty VINACOMM cung cấp . Máy được sử dụng để băm cây cỏ voi, rau, bèo cho gia súc, gia cầm ăn. Máy thích hợp dùng tại gia đình

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 

*  Mô tả sản phẩm

Máy cỏ nhỏ mã 2017 là một trong những dòng sản phẩm máy chế biến thức ăn gia súc do Công ty VINACOMM cung cấp . Máy được sử dụng để băm cây cỏ voi, rau, bèo cho gia súc, gia cầm ăn. Máy thích hợp dùng tại gia đình chăn nuôi vừa và nhỏ. Máy được thiết kế gọn, dễ sử dụng, phù hợp lắp đặt ở mọi nơi.

Máy cỏ tròn               

 Ngày nay, nền công nông nghiệp được đẩy mạnh thế nên hầu hết các chủ hộ chăn nuôi đều nuôi trồng theo mô hình trang trại. Tất cả từ đầu vào như cung cấp nguồn thức ăn đến quy trình sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm đều được các chủ hộ chú trọng hơn. Thấu hiểu được sự vất vả của bà con chăn nuôi, máy băm cỏ tròn để tiết kiệm thời gian và chi phí, đỡ tốn công sức, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất chăn nuôi. Vì vậy, một chiếc máy băm cỏ là rất cần thiết đối với các trang trại chăn nuôi gia súc.

*  Ưu điểm của máy băm cỏ tròn

- Máy được sử dụng để băm các loại cỏ voi, rau, bèo,… cho gia súc, gia cầm ăn. Giúp bà con tận dụng được các nguồn rau sạch cũng như tiết kiệm thời gian, sức lao động.

- Máy cỏ tròn được thiết kế gọn nhẹ với ba chân đứng vững chắc, hệ thống dao băm sắc bén, 1 cửa nạp nguyên liệu và 1 cửa xả nguyên liệu dễ dàng sử dụng và tiện lợi lắp đặt ở mọi nơi.

- Vòng quay máy 2900v/p cho hiệu quả năng suất cao, thích hợp với các mô hình trang trại vừa.

Rau, cỏ sau khi được băm*  
Thông số kỹ thuật

Động cơ

Công suất động cơ

Nguồn điện

Tốc độ

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

Không độngcơ

Bảo hành

Kỹ thuật

Động cơ

Năng suất

150 ( kg/h)

Kích thước ( D * C * R )

71*70*62cm

Hình thức thanh toán

Tiền mặt hoặc chuyển khoản

 
 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ