Máy bóc vỏ quả óc chó

4 stars, based on 86 reviews.
0
12 tháng

Tính năng của máy bóc vỏ quả óc chó: Thiết kế của máy bóc vỏ hạt dẻ có tính đến các yếu tố tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, hiệu quả cao, chất lượng tốt, v.v., đáp ứng các máy móc nông nghiệp tiên tiến có các đặc tính của" hiệu quả cao, chất

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Tính năng của máy bóc vỏ quả óc chó:

Thiết kế của máy bóc vỏ hạt dẻ có tính đến các yếu tố tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, hiệu quả cao, chất lượng tốt, v.v., đáp ứng các máy móc nông nghiệp tiên tiến có các đặc tính của" hiệu quả cao, chất lượng cao, tiêu thụ thấp, an toàn, vệ sinh, bảo vệ môi trường" và như thế.

(1) để chế biến quả óc chó yêu cầu phân loại không cao, có thể được xử lý sau khi sàng lọc sơ bộ quả óc chó; Áp dụng nguyên tắc cơ học của vỏ đùn tấm phẳng trục lệch tâm; Thích ứng với các loại quả óc chó khác nhau.

(2) Hiệu quả sản xuất gấp gần 20 lần so với sức người, tỷ lệ vỡ vỏ ≥99,9%, tỷ lệ vỡ và không vỡ nhỏ hơn hoặc bằng 0,1%;

(3) Toàn bộ quá trình chế biến thực phẩm áp dụng phương thức sản xuất cơ giới hóa, giúp giảm khả năng người lao động tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu thực phẩm đã qua chế biến, tránh ô nhiễm thứ cấp trong quá trình chế biến và cải thiện chỉ số vệ sinh thực phẩm.

Phương pháp sử dụng máy bóc vỏ quả óc chó:

1, để quả óc chó không bị nát, trước khi phá vỏ qua xử lý làm ẩm, trước tiên phải ngâm trong nước lạnh có pha clorin từ 8 đến 72 giờ, sau đó cho quả óc chó vào túi VAT hoặc chậu để ráo nước và niêm phong trong 16 giờ. đến 24 giờ, và sau đó sẵn sàng để phá vỡ vỏ (trong 24 giờ tới).

2, nguyên tắc của máy phá vỡ là ở cả hai đầu của quả óc chó áp lực, tùy theo các loại quả óc chó khác nhau, vị trí quả óc chó có thể được điều chỉnh thích hợp.

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ