Máy ép dầu công nghiệp MED30

4 stars, based on 8 reviews.
0
MED30
6 tháng

Cấu tạo của máy ép dầu công nghiệp Cấu tạo của máy ép dầu đơn giản gồm phễu nạp nguyên liệu, bộ phận ép dầu, hệ thống tay khóa, bảng điều khiển và bộ lọc hút chân không. Phễu nạp nguyên liệu của máy to, rộng, có sức chứa lớn. Bộ phận nghiền ép dầu đư

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Cấu tạo của máy ép dầu công nghiệp 
Cấu tạo của máy ép dầu đơn giản gồm phễu nạp nguyên liệu, bộ phận ép dầu, hệ thống tay khóa, bảng điều khiển và bộ lọc hút chân không.
Phễu nạp nguyên liệu của máy to, rộng, có sức chứa lớn. Bộ phận nghiền ép dầu được thiết kế hiện đại. Khi máy hoạt động, trục ép kiểu xoắn quay tròn, tạo thể tích rỗng với lòng ép ống trụ, ép kiệt các hạt nguyên liệu.
Máy được lắp 2 bộ lọc hút chân không có tác dụng lọc nhanh, sạch lượng dầu sau khi ép. 
Thiết kế hệ thống tay khóa hiện đại: tay khóa trong để cố định trục ép, tay khóa ngoài để điều chỉnh trục ép, ép kiệt các hạt nguyên liệu. Máy được trang bị bảng điều khiển gồm các nút tắt/mở nguồn, đèn báo sáng, đồng hồ đo nhiệt và đồng hồ điện tử giúp người dùng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
Khung máy chắc chăn thiết kế máy hiện đại, an toàn. Máy lắp 2 động cơ, động cơ 1.1kW dùng để chạy máy ép dầu, động cơ 1.5kW để chạy bình lọc hút chân không. 
Hướng dẫn sử dụng máy ép dầu công nghiệp 
Bước 1: Kiểm tra máy trước khi sử dụng, sau đó cắm phích điện và mở công tắc nguồn. Khi đèn báo sáng. Người dùng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với loại nguyên liệu cần ép. 
Bước 2: Cho nguyên liệu từ từ vào phễu. Bộ phận ép làm việc, ép kiệt các hạt thực vật, cho dầu và bã ra ngoài theo 2 cửa riêng biệt. 
Bước 3: Dầu sau khi ép sẽ chảy xuống bình lọc, lọc dầu trực tiếp, cho thành phẩm sạch, thơm, trong, đảm bảo vệ sinh, có thể đóng chai hoặc sử dụng ngay. 
Bước 4: Tắt nguồn, rút công tắc, vệ sinh máy. Lưu ý không để nước tiếp xúc với động cơ điện. 
Thông số kỹ thuật

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ