Máy tách hạt ngô buồng đứng OKASU OKA-3KW

4 stars, based on 34 reviews.
0
OKA-3KW
12 tháng

Máy tách hạt ngô buồng đứng là sản phẩm được cải tiến từ các dòng máy tách hạt ngô trước đây với thiết kế hiện đại hơn. Máy có tính năng tách hạt ngô ra khỏi bắp nhanh, lõi ngô không bị vỡ, với tỉ lệ sạch đạt 98%. Máy tách hạt ngô buồng đứng Khung má

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 


Máy tách hạt ngô buồng đứng là sản phẩm được cải tiến từ các dòng máy tách hạt ngô trước đây với thiết kế hiện đại hơn. Máy có tính năng tách hạt ngô ra khỏi bắp nhanh, lõi ngô không bị vỡ, với tỉ lệ sạch đạt 98%.
Máy tách hạt ngô buồng đứng
Khung máy được thiết kế 4 chân vững chắc, vừa là giá đỡ máy, che chắn động cơ vừa hạn chế rung khi máy vận hành. Toa nạp nguyên liệu dạng phễu có nắp kín, đảm bảo an toàn khi máy hoạt động. Buồng làm việc hình trụ rỗng, có sức chứa mỗi mẻ từ 10-15kg. Đặc biệt bộ phận đĩa xoay dạng răng cưa giúp hạt ngô được tách ra lõi nhanh, mỗi mẻ kéo dài từ 2-3 phút.
Máy tách hạt ngô buồng đứng
Máy sử dụng động cơ 2.2 - 3kw, chạy nguồn điện 220V, phù hợp dùng trong các hộ gia đình. Máy tách hạt ngô cho năng suất cao, khoảng 300- 500kg/h, giúp bà con tiết kiệm thời gian, chi phí lao động. Công đoạn tách hạt ngô sạch là một trong những công đoan quan trọng giúp quá trình bảo quản ngô không bị ẩm mốc.
Ưu điểm của máy tách hạt ngô buồng đứng
Máy tách hạt ngô buồng đứng
- Máy tách được tất cả các loại ngô to, nhỏ khác nhau, không cần phân loại.
- Máy tách sạch, không còn mày ngô.
- Đĩa quay răng cưa tách hạt giúp bà con không cần chỉnh khe sàng như các dòng máy trước đây.
- Máy có độ bền cao, dễ vận hành, an toàn cho người sử dụng.

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ