Máy cưa xích OKASU OKA-699

4 stars, based on 62 reviews.
0
OKA-699
12 tháng

Những đặc điểm nổi bật của Máy cưa xích OKASU OKA-699 - Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn Máy cưa xích OKASU OKA-699 có thiết kế cầm tay nhỏ gọn giúp người dùng sử dụng máy một cách dễ dàng cũng như di chuyển thuận tiện qua nhiều địa điểm. Máy được thiết k

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

Những đặc điểm nổi bật của Máy cưa xích OKASU OKA-699

- Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Máy cưa xích OKASU OKA-699 có thiết kế cầm tay nhỏ gọn giúp người dùng sử dụng máy một cách dễ dàng cũng như di chuyển thuận tiện qua nhiều địa điểm. Máy được thiết kế thẩm mỹ, đẹp mắt với màu sắc sáng tinh tế làm hài lòng người sử dụng.


- Động cơ xăng mạnh mẽ 

Máy cưa xích OKASU OKA-699 thuộc phân khúc dòng máy 52cc, sử dụng động cơ 2 kỳ với đường kính piston 45mm. Máy sử dụng động cơ xăng mạnh mẽ nên người sử dụng có thể cưa được những thân cây, tỉa cành cây to một cách dễ dàng êm ái và nhanh chóng.

- Động cơ làm mát bằng gió
Máy cưa xích OKASU OKA-699 sử dụng động cơ làm mát bằng gió hoạt động bền bỉ, nút bật tắt máy thiết kế dễ dàng khởi động. Sở hữu nhiều tính năng thông mình cùng công suất mạnh mẽ, Máy cưa xích OKASU OKA-699 nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

- Vận hành dễ dàng, nhanh chóng
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, máy cưa xích Mitsuyamar TL-699 được vận hành một cách êm ái, nhanh chóng đạt hiệu quả công việc cao. Ngoài ra, máy cũng có thiết kế bộ phận khá đơn giản giúp người dùng thuận tiện hơn trong cách vệ sinh máy.

DUNG TÍCH XI LANH 52cc
Loại động cơ 2 thì
Đường kính nòng 45mm
Công suất 2.2Kw
Dung tích bình xăng 550ml
Dung tích bình nhớt 260ml
Tỷ lệ xăng pha nhớt 1:25
Hệ khởi động Giật nổ
Chiều dài lam 16″/18″/ 20″/25″

Hướng dẫn sử dụng máy cưa xích

- Không làm việc một mình, phải có người khác ở gần phòng trường hợp khẩn cấp ( trong khoảng cách ngắn) đảm bảo rằng không có trẻ em trong khu vực làm việc
- Trước khi bắt đầu công việc, phải kiểm tra toàn bộ chức năng của máy cưa xích và vận hành an toàn theo quy định.
- Kiểm tra chức năng của thắng tay, lắp ráp lam xích đúng kỹ thuật, mài sắc và căng xích đúng cách, nắp ốp lam phải được lắp ráp chắc chắn, cò ga được bóp một cách nhẹ nhàng trơn tru …
- Chỉ vận hành máy nếu máy đã được lắp ráp hoàn chỉnh. Không được sử dụng máy khi chưa được lắp ráp hoàn chỉnh. Trước khi bật máy cưa, đảm bảo rằng bạn có chỗ đặt chân an toàn.
- Không được phép sử dụng các biện pháp khởi động kích nổ trực tiếp. Khi khởi động, máy phải được cố định một vị trí chắc chắn. Lam và xích không được chạm vào bất kỳ vật nào.
 - Khi vận hành máy, luôn dùng cả hai tay. Nắm tay cầm phía sau bằng tay phải và tay cầm trước bằng tay trái. Giữ chặt tay cầm với ngón cái chạm vào các ngón tay.

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ