Máy đóng gói vỉ DPP-80 Công nghiệp thực phẩm

4 stars, based on 61 reviews.
0
Máy đóng gói vỉ DPP-80 Công nghiệp thực phẩm
0 tháng

hững đặc điểm chính 1. Máy đóng gói vỉ DPP-80 có năng lực sản xuất hiệu quả cao, có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đóng gói và nâng cao hiệu quả sản xuất. 2. Vận hành đơn giản: Giảm sự can thiệp thủ công và nâng cao hiệu quả sản xuất. 3. Máy đón

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

 

 

 

 

 

 

 

hững đặc điểm chính

 

 

 

1. Máy đóng gói vỉ DPP-80 có năng lực sản xuất hiệu quả cao, có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ đóng gói và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

2. Vận hành đơn giản: Giảm sự can thiệp thủ công và nâng cao hiệu quả sản xuất.

 

3. Máy đóng gói vỉ DPP-80 có thể được điều chỉnh theo kích thước và hình dạng của các sản phẩm khác nhau để thích ứng với các nhu cầu đóng gói khác nhau.

 

4. Hiệu quả đóng gói chất lượng cao: thiết bị áp dụng công nghệ đúc tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, có thể tạo ra bao bì dạng vỉ chắc chắn và đẹp mắt, đồng thời bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại.

 

5. Các biện pháp bảo vệ an toàn: thiết bị có các biện pháp bảo vệ an toàn như nút dừng khẩn cấp và cửa an toàn để đảm bảo an toàn cho người vận hành.

 

6. Dễ dàng bảo trì và vệ sinh: thiết bị có cấu trúc đơn giản, dễ bảo trì và vệ sinh, giảm tỷ lệ hỏng hóc và chi phí bảo trì.

 

7. Hiệu suất đáng tin cậy: Máy đóng gói vỉ DPP-80 sử dụng các bộ phận chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, có hiệu suất ổn định và đáng tin cậy và không dễ bị hỏng khi hoạt động trong thời gian dài.

 

 

 

 

 

 

Nó sử dụng hệ thống điều khiển quang điện để làm cho vật liệu PVC, PTP, Nhôm/Nhôm được nạp tự động và mặt thải được cắt tự động để đảm bảo sự ổn định đồng bộ của khoảng cách quá dài và nhiều trạm. Máy này phù hợp cho: viên nang, viên trơn, lớp phủ đường, thuốc viên, thuốc tiêm, hình, v.v., cũng như thiết bị y tế, thực phẩm nhẹ, bao bì vỉ linh kiện điện tử.

 

 

Thông số sản phẩm

 

 

 

 

 

lần tẩy trống 10-40 lần/phút
Khả năng sản xuất Phiên bản 2400/giờ
Diện tích khuôn và độ sâu 80*110*26mm
Áp suất không khí 0,6-0,8 mpa
Tổng công suất 380V/220V 50Hz 3,2Kw
Chỉ số tiếng ồn <75dBA

 

 

 

Trưng bày thành phẩm

 

 

                                 

 

 

 

 

 

 

Tính năng ứng dụng

 

 

 

 

♦Ngành dược phẩm: Thích hợp để đóng gói nhiều loại thuốc dạng rắn như viên nén, viên nang, viên nén, viên thuốc,… Nó có thể duy trì độ tươi, khả năng chống ẩm và niêm phong của thuốc, đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng của thuốc.

♦Ngành công nghiệp thực phẩm: có thể dùng để đóng gói các loại hạt, kẹo, sô cô la, kẹo cao su, bột cà phê và các sản phẩm thực phẩm nhỏ khác. Nó không chỉ có thể bảo vệ độ tươi và chất lượng của thực phẩm mà còn cung cấp khả năng chống ẩm và niêm phong tốt.

♦Ngành mỹ phẩm: Dùng để đóng gói các sản phẩm mỹ phẩm nhỏ như son môi, phấn mắt, kem nền,..

 

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ