Máy ép viên quay dòng ZPT Máy viên sủi bọt Nhà sản xuất viên kẹo

4 stars, based on 94 reviews.
0
Máy ép viên quay dòng ZPT Máy viên sủi bọt Nhà sản xuất viên kẹo
0 tháng

Những đặc điểm chính 1. Có khả năng ép các nguyên liệu thô như bột thuốc thành dạng viên có hình dạng, trọng lượng và độ cứng phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ ổn định của thuốc. 2. Lỗ đục lỗ được trang bị thiết bị chống thấm dầu và chống bụi được th

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

 

 

 

 

 

Những đặc điểm chính


 

 

1. Có khả năng ép các nguyên liệu thô như bột thuốc thành dạng viên có hình dạng, trọng lượng và độ cứng phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ ổn định của thuốc.

 

2. Lỗ đục lỗ được trang bị thiết bị chống thấm dầu và chống bụi được thiết kế đặc biệt, có thể ngăn dầu bôi trơn thấm vào bột, đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, thuận tiện cho việc tháo gỡ, vệ sinh và bảo trì.

 

3. Thiết bị được trang bị Windows độ phân giải cao, có thể quan sát rõ ràng quá trình vận hành và thiết kế cửa sổ cách ly đảm bảo an toàn cho người vận hành, tránh bắn bột và thao tác sai của nhân viên.

 

4. Toàn bộ thiết bị áp dụng thiết kế niêm phong an toàn và đáng tin cậy để ngăn chặn rò rỉ bột và ô nhiễm môi trường, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn vận hành.

 

5. Bằng cách truyền sức mạnh của động cơ chính trực tiếp đến trục dẫn động cấp liệu và thông qua hộp truyền động và bánh công tác cấp liệu, hệ thống cấp liệu cưỡng bức được thực hiện để đảm bảo cấp bột liên tục và nâng cao hiệu quả và độ ổn định sản xuất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của GMP, ISO và FDA. Máy ép viên quay được sử dụng rộng rãi trong sản xuất chế phẩm rắn, chế biến thực phẩm, sản xuất hóa chất, chế biến luyện kim, sản xuất vật liệu xây dựng và sản xuất năng lượng. Nó có thể thực hiện việc ép và đúc nguyên liệu thô, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất, đồng thời cung cấp hỗ trợ thiết bị đáng tin cậy cho sản xuất của các ngành công nghiệp khác nhau.

 

 

 

Thông số sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

MOdel ZPT-15 ZPT-17 ZPT-20 ZPT-25
Loại khuôn D
B
BB BBS
Số cú đấm (trả tiền) 15 17 20 25
Đường kính máy tính bảng tối đa (mm) 25
16 13 11
Kích thước trục dài dị hướng tối đa (mm) 25
18 16 ——
Sản lượng tối đa (lát/giờ) 70000 80000 95000 118000
Độ sâu lấp đầy tối đa (mm) 20 16 16 16
Áp suất chính tối đa (KN) 100 80 80 80
Áp suất trước tối đa (KN) 12 12 12 12
Giá trị tiếng ồn không tải dB (A) <75

 

 

 

Trưng bày thành phẩm

 

 

                                 

 

 

 

 

 

 

Tính năng ứng dụng

 

 

 

 

 

♦Ngành dược phẩm: Máy ép viên dạng quay trong ngành dược phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất viên nén, viên nang và các chế phẩm rắn khác. Nó có khả năng ép các nguyên liệu thô như bột dược liệu thành dạng viên có hình dạng, trọng lượng và độ cứng phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ ổn định của thuốc.

♦Ngành thực phẩm: Trong ngành thực phẩm, máy ép viên quay thường được sử dụng để sản xuất các loại thực phẩm dạng rắn như kẹo, kẹo cao su và viên vitamin.  Nó có thể ép nguyên liệu thực phẩm thành các sản phẩm có hình dạng và hương vị khác nhau, đồng thời đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm.

♦Công nghiệp hóa chất: Máy ép viên quay được sử dụng trong công nghiệp hóa chất để sản xuất các sản phẩm hóa học, như tấm gốm, vật liệu composite, sản phẩm luyện kim bột, v.v.  Nó có thể ép nguyên liệu hóa học để làm cho chúng có hình dạng, mật độ và độ bền nhất định.

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ