Nhà sản xuất máy đóng nắp lọ quay tự động SN-XG

4 stars, based on 64 reviews.
0
Nhà sản xuất máy đóng nắp lọ quay tự động SN-XG
0 tháng

Những đặc điểm chính 1. Thiết kế vận hành tuyến tính của máy này được kết hợp với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, nhanh chóng và hiệu quả. 2. Động cơ điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi truyền tải chai đồng bộ và tốc độ quay có thể được điều chỉ

Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật

 

 

 

 

 

 

Những đặc điểm chính

 

 

 

 

1. Thiết kế vận hành tuyến tính của máy này được kết hợp với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, nhanh chóng và hiệu quả. 

 

2. Động cơ điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi truyền tải chai đồng bộ và tốc độ quay có thể được điều chỉnh riêng tùy theo các nắp chai khác nhau. 

 

3. Mô-men xoắn ở tốc độ thấp lớn và độ tuyến tính điều chỉnh tốc độ tốt, đảm bảo các mức độ siết và độ kín khác nhau của các nắp chai khác nhau. 

 

4. Nâng và điều chỉnh độ cao của chai một cách dễ dàng. 

 

5. Toàn thân bằng thép không gỉ, chống ăn mòn và dễ lau chùi. 

 

6. Được trang bị bộ bánh xe đôi, dễ dàng di chuyển và sửa chữa.

 

 

 

 

 

 

Máy này phù hợp với tất cả các loại nắp phẳng, nắp hình trụ, nắp hình nón, nắp mỏ vịt, nắp có hình dạng đặc biệt, v.v. Máy có hiệu suất vặn nắp hiệu quả và đáng tin cậy, đồng thời là sản phẩm hỗ trợ cho quá trình sản xuất chiết rót hoàn toàn tự động. Nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì sản phẩm hóa chất hàng ngày, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

 

 

Thông số sản phẩm

 

 

 

 

 


Chiều cao chai >250mm
Đường kính nắp 20-50mm
Tốc độ giới hạn 30-60chai/phút
Quyền lực 0,8kw
Kích thước 2500*1400*2000mm
Cân nặng 240kg
\x                 

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng ứng dụng

 

 

 

 

♦Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: nó có thể được sử dụng để đậy nắp các thùng chứa nước đóng chai, đồ uống, nước trái cây, nước sốt salad, gia vị, dầu ăn và các sản phẩm thực phẩm và đồ uống dạng lỏng và rắn khác nhau.

♦Ngành dược phẩm và mỹ phẩm: có thể dùng để đậy nắp hộp đựng các loại dược phẩm và mỹ phẩm khác nhau như chai thuốc, chai mỹ phẩm, chai kem dưỡng da, chai tinh dầu, chai thuốc mỡ, v.v.

♦Công nghiệp hóa chất và chất tẩy rửa hàng ngày: nó có thể được sử dụng để đậy nắp các thùng chứa các sản phẩm hóa chất và chất tẩy rửa hàng ngày khác nhau như chai dầu gội, chai sữa tắm, chai bột giặt, chai xà phòng rửa tay, chai chất tẩy rửa, v.v.

 

 

Bạn cần thêm sản phẩm?

  • Tư Vấn Tại Hà Nội - 0966399628
  • Song Toàn 0966 399 628
  • Tư Vấn HCM - 0988866196
  • Gia Bảo 0388.330.368

Sản phẩm được sử dụng nhiều

Sản phẩm theo thời vụ